ข่าวกิจกรรมโครงการ/อบรมสัมมนา

ภาพถ่ายและVDO กิจกรรมการตรวจประเมินคุณภาพภายใน ระดับสถาบัน ปีการศึกษา 2558 ระหว่างวันที่ 10 – 11 พฤศจิกายน 2559

ภาพถ่ายการตรวจประเมินคุณภาพภายใน ระดับสถาบัน ปีการศึกษา 2558 ระหว่างวันที่ 10 – 11 พฤศจิกายน 2559 ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากร ต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินฯ นำโดย รศ.ดร.เทื้อน ทองแก้วประธานกรรมการและคณะกรรมการ จำนวน 4 ท่าน ได้แก่ ดร.ศิริพงศ์ รักใหม่ อาจารย์ณัฐวุฒิ ว่องทรัพย์ทวี ผศ.ดร.ปฏิภาน ถิ่นพระบาท และอาจารย์พิเชฐ จิรประเสริฐวงศ์ ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร