มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีและเครือข่ายศึกษาดูงานระบบฐานข้อมูลที่สนับสนุนด้านการประกันคุณภาพ มทร.พระนคร 20 ก.พ. 58

เมื่อวันที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ให้การต้อนรับ รศ.เทื้อน ทองแก้ว และคณะผู้บริหาร ผู้อำนวยการและเจ้าหน้าที่ประกันคุณภาพจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีและเครือข่าย กว่า ๕๐ คนในการเข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการบริหารข้อมูลเชิงยุทธศาสตร์ (Strategies Common Data Set) สำหรับการบริหารงานประกันคุณภาพการศึกษา พ.ศ. ๒๕๕๗ ณ ห้องกรมหลวง ชั้น ๖ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยมีผศ.นิวัตร จารุวาระกุล รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ ผศ.สุใจ พรเจิมกุล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประกันคุณภาพ และผู้อำนวยการสำนักประกันคุณภาพเข้าร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ จดหมายข่าว เดือน ก.พ. 58