Uncategorized

กำหนดการและรายชื่อคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ปีการศึกษา 2556 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

กำหนดการและรายชื่อคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ปีการศึกษา 2556  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

กลุ่มที่ 1 : ตรวจติดตาม 3 ปี  4 คณะ

• คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม
  • คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน
  • คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  • คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ