Uncategorized

วันที่ 15 มกราคม 2557 ผู้บริหาร อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ด้านงานประกันคุณภาพการศึกษา จากวิทยาลัยเทคโนโลยีพนมวันท์ จังหวัดนครราชสีมา ได้เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานระบบการประกันคุณภาพการศึกษาภายในและการประเมินคุณภาพการศึกษาภายนอกในด้านกระบวนการพัฒนาแผน ด้านการพัฒนาส่วนงานสู่สถาบันเรียนรู้ และระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารและการตัดสินใจ มทร. พระนคร

*ดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่  จดหมายข่าวประจำเดือนมกราคม 2557