มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ เยี่ยมชมและศึกษาดูงานระบบประกันคุณภาพการศึกษา มทร.พระนคร วันที่ 20 ธันวาคม 2556

วันที่  20 ธันวาคม  2556 ผู้อำนวยการกองแผนและพัฒนา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ จากมหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ ได้เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานระบบประกันคุณภาพการศึกษา ระบบการติดตามข้อมูลและระบบการจัดเก็บข้อมูลประกันคุณภาพการศึกษา(IQA) ของ มทร. พระนคร

*ดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่  จดหมายข่าวประจำเดือนธันวาคม 2556